DÀN CAST HÀNH TRÌNH RỰC RỠ ĐỔ BỘ HELIO CENTER ĐÀ NẴNG

Hành Trình Rực Rỡ là show truyền hình thực tiễn tiếp tục đem người theo dõi nằm trong dàn nghệ sỹ tìm hiểu từng những thành phố của nước Việt Nam. Tại từng vùng miền, lịch trình tiếp tục đưa về cho những người coi những nét xin xắn về văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc nước ngôi nhà và nhất là nhà hàng nước Việt Nam. Dường như là những trò nghịch ngợm, thách thức lênh láng giờ đồng hồ cười cợt vô nằm trong thú vị của những nghệ sỹ.

Qua những tập luyện trị sóng dàn cast của lịch trình vẫn ghé thăm hỏi những thành phố như Tỉnh Bình Định, Quảng Ninh, và lượt này là TP Đà Nẵng, nhập cơ sẽ sở hữu được trạm nghỉ chân bên trên Helio Center.

Bạn đang xem: DÀN CAST HÀNH TRÌNH RỰC RỠ ĐỔ BỘ HELIO CENTER ĐÀ NẴNG

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ bên trên Helio Đà Nẵng

Tối ngày 29/6, chợ tối Helio và được tiếp đón dàn cast lịch trình Hành Trình Rực Rỡ ghi hình bên trên phía trên. Với sự xuất hiện của những nghệ sỹ có tiếng như Trường Giang, Dương Lâm, Bích Phương, Isaac, Thúy Ngân, Negav, nằm trong 2 khách hàng mời mọc là ST Sơn Thạch và Khả Như.

Tại Quảng Trường Âm Nhạc Sự Kiện Helio, người theo dõi và được tận mắt chứng kiến những mùng màn biểu diễn vui nhộn, hóm hỉnh tới từ những nghệ sỹ. Cùng với việc khích lệ rất là nồng nhiệt độ, không khí bên trên chợ tối Helio vô nằm trong náo nhiệt độ và rộn rã.

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ bên trên Helio Đà Nẵng

Ngay kể từ đặc biệt sớm người theo dõi cũng tựa như những người yêu thích đang đi tới chợ tối Helio nhằm mong chờ để tiếp coi dàn cast ghi hình. Mọi không khí sảnh khấu sự khiếu nại cũng rất được phối up đặc biệt chill để tiếp tiếp dàn cast vượt lên trên thách ở phía trên.

Xem thêm: 100+ câu giao tiếp tiếng Anh văn phòng, công sở

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ bên trên Helio Đà Nẵng

Không khí Helio Center chính thức tăng cao lên và nở rộ rộng lớn lúc nào không còn Lúc những nghệ sỹ xuất hiện nay. 2 team nghịch ngợm vẫn sở hữu những mùng màn biểu diễn đặc biệt cháy với những ca khúc sôi động, với những trò nghịch ngợm thú vị siêu vui mừng. Dường như là những mùng chia sẻ của những nghệ sỹ với những người theo dõi vô nằm trong vui nhộn và rộn rã.

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ bên trên Helio Đà Nẵng

Các ngôi sao sáng của lịch trình cũng đều có thời cơ được hương thụ những số ngon mê hoặc của chợ tối Helio như bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, bánh xèo, những số nướng thơm nức, ngược cây tô,...

Xem thêm: Cách đọc các ký tự đặc biệt trong tiếng Anh chuẩn nhất

Chúc mừng những nghệ sỹ đã và đang hoàn thành xong được những thách thức bên trên chợ tối Helio. Cũng như góp thêm phần mang lại không gian của tối qua loa trở thành náo nhiệt độ rộng lớn lúc nào không còn.

Chương trình Hành Trình Rực Rỡ bên trên Helio Đà Nẵng

Hãy nằm trong đón coi lịch trình Hành Trình Rực Rỡ được trị sóng khi 21h25 Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh YouTube Đông Tây Promotion Official, coi sớm khi 21h15 bên trên kênh VTV3 và siêu phần mềm vui chơi VieON. Để nằm trong coi những hình hình ảnh rất đẹp và bùng cháy nhất của dàn cast bên trên TP Đà Nẵng - Hội An giống như Helio Center nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT